ความสงสัยเกี่ยวกับกองทุนฟื้นฟูสหภาพยุโรปอาจส่งผลเสียต่อ EUR / USD

, , Leave a comment

ความสงสัยเกี่ยวกับกองทุนฟื้นฟูสหภาพยุโรปกำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกส่วนใหญ่ด้วยจำนวนผู้คนเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณถึงความน่าเชื่อถือของกองทุนนี้ เหตุผลที่ทำให้เกิดความสงสัยก็คือกองทุนนี้ถูกสร้างขึ้นโดยความช่วยเหลือของธนาคารกลางยุโรปธนาคารที่ดำเนินการโดยสหภาพยุโรปและสหภาพยุโรปเป็นผู้ให้กู้

ด้วยธนาคารกลางยุโรปก็หมายความว่าส่วนหนึ่งของเงินที่ควรจะใช้จ่ายนั้นกำลังจะเข้าสู่กระเป๋าเงินของสหภาพยุโรปโดยตรง ซึ่งหมายความว่าเงินจะไม่ถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ซึ่งจะช่วยให้ประเทศต่างๆหลุดพ้นจากวิกฤตเศรษฐกิจ เงินจะถูกใช้เป็นกองทุนโคลนสำหรับสหภาพยุโรปที่จะใช้เมื่อมันอยู่ในสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ไม่ดี

ความสงสัยเกี่ยวกับกองทุนฟื้นฟูสหภาพยุโรปสามารถสืบเนื่องมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าต้นกำเนิดของมันอยู่กับคณะกรรมาธิการยุโรป คณะกรรมาธิการเป็นหน่วยงานบริหารของสหภาพยุโรปและองค์กรซึ่งจะตัดสินว่าสหภาพยุโรปปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับที่กำหนดโดยสหภาพยุโรปหรือไม่

หากคณะกรรมาธิการพบว่าสหภาพยุโรปไม่ได้ปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับจะต้องดำเนินการปรับกับประเทศ ค่าปรับสูงมากจนหลายประเทศรวมทั้งกรีซถูกปรับเพราะละเมิดกฎและข้อบังคับเหล่านี้

คณะกรรมาธิการยุโรปจึงต้องค้นหาความผิดกับสหภาพยุโรปและสหภาพยุโรปจะต้องพบความผิดกับคณะกรรมาธิการ นี่คือเหตุผลที่ความคลางแคลงกระจายไปทั่วโลก คลางแคลงส่วนใหญ่เชื่อว่าสหภาพยุโรปซ่อนอะไร – ใหญ่

ผู้สงสัยยังชี้ให้เห็นว่าคณะกรรมาธิการยุโรปถูกตัดสินว่ามีความผิดในอาชญากรรมทุกประเภท ตัวอย่างเช่นพบว่ามีความผิดในการอนุญาตให้กรีซเรียกใช้อาละวาดและอนุญาตให้มีข้อเสนอการฉ้อโกงจำนวนมาก การละเมิดทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะคณะกรรมาธิการยังไม่พร้อมที่จะบังคับใช้กฎและข้อบังคับ

ขี้ระแวงยังสงสัยเกี่ยวกับวิธีนี้จะส่งผลกระทบต่อสกุลเงินของสหภาพยุโรป เขาเชื่อว่าสิ่งนี้จะกระทบต่อค่าเงินในระยะยาวและเขาเชื่อว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่ภาวะเงินเฟ้อมากขึ้น อัตราเงินเฟ้อที่มากขึ้นจะนำไปสู่ปัญหามากขึ้นและการว่างงานมากขึ้น

Skeptic ยังสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่จะส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นในระยะยาว เขายังสงสัยว่าเรื่องนี้จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศอย่างไร Skeptic เชื่อว่าการระเบิดครั้งใหญ่ในตลาดหุ้นจะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อเศรษฐกิจของประเทศและต่อเศรษฐกิจโดยรวม

สงสัยยังสงสัยว่าสิ่งนี้จะมีผลกระทบอย่างมากต่อการเงินของประเทศ เขาเชื่อว่ามันจะมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยและจะไม่มีผลกระทบยาวนาน เขาเชื่อว่าปัญหาเดียวที่จะเกิดขึ้นจากเรื่องนี้คือความจริงที่ว่ารัฐบาลจะเป็นหนี้ในอีกหลายปีข้างหน้า

ขี้ระแวงยังสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่สหภาพยุโรปจะสามารถชำระหนี้ทั้งหมดในระยะยาว เขาเชื่อว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่สหภาพยุโรปจะชำระหนี้ทั้งหมด เนื่องจากรัฐบาลจะถูกบังคับให้ผิดนัดชำระหนี้

ขี้ระแวงยังสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่สหภาพยุโรปจะสามารถชำระหนี้ในเวลา เขาเชื่อว่าเป็นการยากที่จะทำนายอนาคตและเขาเชื่อว่าไม่มีการรับประกันว่าสหภาพยุโรปจะสามารถชำระหนี้ของตนได้

ขี้ระแวงยังสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่รัฐบาลจะสามารถชำระหนี้ในเวลา เขาเชื่อว่าเป็นการยากที่จะทำนายอนาคตและเขาเชื่อว่าไม่มีหลักประกันว่ารัฐบาลจะสามารถชำระหนี้ได้ทันเวลา