เงินและทองแดงตกอยู่ในความเสี่ยงขณะที่ทรัมป์ดึงปลั๊กในการพูดคุยเรื่องความช่วยเหลือทางการเงิน

, , Leave a comment

เมื่อประธานาธิบดีโอบามาประกาศว่าเขากำลังชะลอการเจรจาหนี้กับพรรครีพับลิกันในบ้านเงินและทองแดงในความคิดของฉันก็เพิ่มขึ้น ท้ายที่สุดแล้วเงินในนี้ก็คือผู้นำพรรครีพับลิกันมีอิสระที่จะวิ่งหนีประธานาธิบดีให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยความหวังว่าจะประหยัดที่นั่งของพวกเขาและทองแดงในความคิดของฉันก็มีค่าขึ้นเล็กน้อย แต่อันตรายที่แท้จริงที่นี่คืออะไร?

ความจริงที่ว่าพรรครีพับลิกันได้แยกตัวออกจากฐานผู้สนับสนุนของตัวเองอย่างสิ้นเชิงในนามของการปกป้องที่นั่งของพวกเขาเป็นปัญหาสำคัญ ท้ายที่สุดสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือเพื่อให้ผู้แทนรัฐสภาของคุณได้รับความนิยมมากกว่าที่เป็นอยู่ จนถึงขณะนี้ดูเหมือนว่างานเลี้ยงน้ำชาทำให้ภารกิจนี้เป็นไปไม่ได้

แต่ที่กล่าวมาความยุ่งเหยิงทางการคลังที่ถูกทิ้งไว้โดยพรรคเดโมแครตไม่สามารถละเลยได้ ในความเป็นจริงสิ่งนี้อาจพิสูจน์ได้ว่าสร้างความเสียหายให้กับพรรคประชาธิปัตย์มากขึ้นในระยะยาวเนื่องจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งเริ่มรังเกียจกระบวนการทั้งหมดและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขามากขึ้น อันที่จริงฉันหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้มุมมองบางอย่างและช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

สำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าภัยพิบัติทางการคลังมีลักษณะอย่างไรคุณควรได้รับคำเตือน เมื่อนโยบายเศรษฐกิจทั้งหมดของพรรคเดโมแครตถูกวางไว้ในรูปแบบสีดำและสีขาวและพรรครีพับลิกันพยายามทำให้ดีที่สุดจากสถานการณ์ที่เลวร้ายผลลัพธ์สุดท้ายคือหนึ่งในสองสิ่ง: ทั้งพรรคเดโมแครตจะใช้อำนาจในการปกครองเพื่อ ประกันตัวพวกเขาออกมิฉะนั้นพวกเขาจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากผลกระทบทางเศรษฐกิจซึ่งจะทำให้พิการ

ที่กล่าวว่ายังคงมีเครื่องหมายคำถามใหญ่แขวนอยู่กับอนาคตของเศรษฐกิจ ในความคิดของฉันยังคงมีโอกาสที่ดีมากที่พรรคเดโมแครตจะชนะสภาผู้แทนราษฎรในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ แต่เพื่อให้พวกเขาเกิดขึ้นพวกเขาต้องหาทางเอาชนะพรรครีพับลิกันในรัฐสภาของพวกเขา

เงินและทองแดงในความคิดของฉันมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อพรรคเดโมแครตยึดทำเนียบ และวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือหยุดการเจรจาเรื่องหนี้ในตอนนี้

เงินและทองแดงในความคิดของฉันลดลงเมื่อการเจรจาหนี้กับรีพับลิกันเกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าเงินและทองแดงในความคิดของฉันมีราคาสูงขึ้นเล็กน้อยและเงินก็ลดราคาลงเล็กน้อย เมื่อคุณพิจารณาว่าตอนนี้เราเพิ่งหลุดพ้นจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยคุณจะเห็นได้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในความเป็นจริงตลาดโลหะเงินก็เริ่มมีสัญญาณของความอ่อนแอเช่นกันเนื่องจากเศรษฐกิจโลกที่อ่อนแอและการที่ผู้คนใช้เวลานานกว่ามากในการออมเงินสดและลงทุนในสินทรัพย์อื่นแทน

โอกาสของพรรคการเมืองในการครองที่นั่งอาจลดลงอย่างมากโดยเฉพาะในสภาหากไม่สามารถดำเนินการร่วมกันได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า คุณจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำในตอนนี้คือปล่อยให้ยามของคุณสงบลงและพึงพอใจกับความจริงที่ว่าคุณไม่กังวลเกี่ยวกับปัญหาสำคัญใด ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ปัญหาเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อเราไปอีกหลายปีถ้าไม่ใช่ทศวรรษ มันจะไร้ความรับผิดชอบที่จะเพิกเฉยต่อปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงอนาคต

คุณอาจต้องการลงทุนในทองคำซึ่งสามารถซื้อได้ในตอนนี้ก่อนปีใหม่จะมาถึง เมื่อราคาเงินเพิ่มขึ้นในความคาดหมายของปีใหม่ วันหยุดเร่งด่วน

โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้ในปี 2020 ฉันหวังว่าคุณจะแจ้งให้ฉันทราบว่าเศรษฐกิจกำลังเป็นอย่างไร