ตลาดสัปดาห์ข้างหน้า: Nasdaq 100, S&P 500, US Dollar, Volatility, ECB, BoC

, , Leave a comment

Markets Week Ahead: Nasdaq 100, S&P 500, US Dollar, Volatility, ECB, BoC, Euro, Oil, Forex, Gold, EUR, Gold Reserves, ETFs, Bonds and Commodities นี่คือการทบทวนเหตุการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งประกอบกันเป็น Markets Week Ahead ของสัปดาห์นี้ เราจะกล่าวถึงงานต่างๆในสหรัฐอเมริการวมถึงในยุโรปและเอเชีย

ในวันศุกร์เราจะพูดถึงการเปิดการซื้อขายสำหรับ NASDAQ ในวันศุกร์ คุณจะพบว่า Nasdaq มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างก่อนที่ตลาดหุ้นจะเปิดทำการในนิวยอร์ก

จากนั้นในวันเสาร์เราจะรายงานข่าวเกี่ยวกับวิกฤตหนี้ของสหภาพยุโรปตลอดจนข่าวเกี่ยวกับกรีซและความเป็นไปได้ที่จะผิดนัดชำระหนี้ เราจะพูดถึงการเลือกตั้งในยุโรปและใครจะเป็นผู้ชนะในการเลือกตั้งที่จะมาถึง

ต่อไปในวันอาทิตย์เราจะพูดคุยเกี่ยวกับข่าวเกี่ยวกับการตัดสินใจของรัฐบาลกรีซที่จะถอนแผนกระตุ้นเศรษฐกิจของธนาคารกลางยุโรป เราจะพูดถึงผลกระทบต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯในแง่ของผลกระทบต่อการขาดดุลการค้าและการสูญเสียงาน นอกจากนี้เราจะดูว่าผลกระทบต่อยูโรโซนมีอะไรบ้าง

วันหลังจากนั้นเราจะพูดถึงการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการเริ่มเจรจากับเจ้าหนี้เกี่ยวกับภาระผูกพันทางการเงินของกรีซ เราจะคุยกันว่านี่เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ อาจส่งผลต่อความสามารถของธนาคารในยุโรปในการให้สินเชื่อในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

สำหรับวันจันทร์เราจะมาดูกันว่าวิกฤตยุโรปส่งผลต่อตัวเลขการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯอย่างไร เราจะพูดถึงผลกระทบระยะสั้นที่เป็นไปได้ นอกจากนี้เราจะดูว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อดอลลาร์สหรัฐและความแข็งแกร่งของเงินยูโรอย่างไร

ในวันอังคารนี้เราจะมาดูการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการดึงปลั๊กออกจากแผนกระตุ้นเศรษฐกิจ เราจะพูดถึงผลกระทบต่อการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ นอกจากนี้เรายังจะพิจารณาถึงผลกระทบระยะสั้นที่อาจเกิดขึ้นกับดอลลาร์สหรัฐฯ

สำหรับวันพุธและวันพฤหัสบดีเราจะหารือเกี่ยวกับการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการเริ่มเจรจากับเจ้าหนี้เกี่ยวกับภาระผูกพันทางการเงินของกรีซ . เราจะพูดถึงผลกระทบระยะสั้นที่อาจเกิดขึ้นกับสหรัฐฯ ดอลลาร์.