อิหร่านเสนอใบอนุญาตแลกเปลี่ยน Crypto Exchange ภายใต้กฎหมายที่มีอยู่

, , Leave a comment

ประธานาธิบดีอิหร่านได้กล่าวว่าประเทศของเขายินดีที่จะเจรจาล่าสุดในชุดของการคว่ำบาตรเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงการห้ามในตลาดสกุลเงิน อุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยน crypto กำลังเฟื่องฟูในขณะนี้และชาวอิหร่านได้หันมาใช้มันในฐานะที่ปลอดภัยสำหรับเงินที่หามาได้ยาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอิหร่านให้ความสนใจเป็นพิเศษในการหยุดกิจกรรมนี้และข้อ จำกัด เพิ่มเติมเป็นผลโดยตรงจากกิจกรรมประเภทนี้

อิหร่านต้องต่อสู้กับภัยคุกคามของการคว่ำบาตรที่เพิ่มขึ้นและความหวาดกลัวสงครามและปัจจัยทั้งสองนี้ส่งผลให้เกิดปฏิกิริยาทั่วโลกต่อวิกฤตครั้งนี้ แน่นอนอิหร่านเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ประเทศที่ไม่ต้องการให้พลเมืองของพวกเขาเข้าถึงตลาดสกุลเงิน อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรม Crypto ของอิหร่านมีลักษณะเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมที่สามารถดำเนินการข้ามพรมแดนของประเทศได้

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะยังคงเผชิญกับการต่อต้านจากหน่วยงานปัจจุบันที่เชื่อว่าเป็นภัยคุกคามต่อเศรษฐกิจของประเทศ สิ่งที่รัฐบาลอิหร่านจะทำเพื่อเปลี่ยนการรับรู้นี้ยังไม่เห็น หากเศรษฐกิจอิหร่านดั้งเดิมสามารถนำกลับมาใช้ให้เต็มศักยภาพแล้วประเทศอาจรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับการเข้าร่วมการเจรจาและทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจกลับมาเป็นปกติ

มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าสถานะปัจจุบันของ Crypto ในอิหร่านอยู่ในช่วงที่เลวร้าย ไม่มีกฎระเบียบที่แท้จริงที่มีอยู่ในปัจจุบันเพื่อปกป้องประชาชนทั่วไปหรือผู้ประกอบการ บริษัท ขนาดเล็กที่ต้องการเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจในตลาด Crypto บุคคลจะต้องลงทะเบียนกับหน่วยงานเฉพาะ ด้วยกิจกรรมที่ผิดกฎหมายจำนวนมากที่ดำเนินการผ่าน Crypto จึงไม่น่าแปลกใจที่ความต้องการใช้บริการดังกล่าวสูงมาก

วันนี้ธุรกรรมส่วนใหญ่ดำเนินการผ่านเงินสด อุตสาหกรรม Crypto ในอิหร่านสนับสนุนรัฐบาลในการควบคุมธุรกรรมทั้งหมดด้วยวิธีการดั้งเดิม อิหร่านใช้เพื่อจัดการกับการควบคุมอาชญากรระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมผิดกฎหมายทุกประเภท หลายคนตกเป็นเหยื่อจากกิจกรรมเหล่านี้และอุตสาหกรรม Crypto สามารถช่วยรัฐบาลในการต่อสู้กับพวกเขา

ชุมชน Crypto ในอิหร่านคาดว่าจะเพิ่มขึ้นทั้งในด้านธุรกิจและการค้าในช่วงเวลานี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการทำธุรกรรมจะเกิดขึ้นระหว่างบุคคลที่ต้องการทำการค้า Crypto สิ่งนี้จะช่วยให้อิหร่านสามารถจัดการและปกป้องพลเมืองของตนได้

อุตสาหกรรม Crypto ในอิหร่านยังคงไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ อิหร่านเป็นดินแดนแห่งโอกาสสำหรับคนจำนวนมากและจะยังคงเป็นเช่นนั้นต่อไปอีกหลายปี รัฐบาลมีประโยชน์อย่างมากในการส่งเสริมการค้า Crypto เพื่อช่วยให้ประชาชนรับมือกับช่วงเวลาที่เศรษฐกิจยากลำบาก

ในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำผู้คนต่างหันมาใช้ Crypto เพื่อเป็นทางเลือกในการทำการค้าต่างประเทศ ในโลกทุกวันนี้มันเป็นนักธุรกิจที่มีอำนาจควบคุมธุรกรรมของพวกเขามากที่สุด สิ่งนี้จะเป็นเช่นนี้ตราบใดที่รัฐบาลพยายามแทรกแซงผู้ที่มีความกล้าหาญที่จะมีโอกาส ผู้ที่มีโอกาสในตลาด Crypto จะยังคงมีส่วนร่วมในกิจกรรมประเภทนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group