ราคาทองคำยังคงรักษาพฤติกรรมรั้นในเดือนกรกฎาคมเพื่อทำเครื่องหมายสูง 2020

, , Leave a comment

คุณกำลังติดตามราคาทองคำยังคงมีพฤติกรรมที่ดีในเดือนกรกฎาคมเพื่อทำเครื่องหมาย สด 2020 สูง หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันหวังว่าคุณจะตรวจสอบด้านล่าง

ช่วงเวลานี้ของปีราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นและขายออกต่ำ นั่นไม่ใช่อุบัติเหตุ

มันเป็นผลมาจากการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของราคาทองคำที่เกิดขึ้นในต้นเดือนกรกฎาคมและได้สร้างแรงผลักดันนับตั้งแต่ ฉันกำลังบอกคุณตอนนี้ว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ราคาทองคำยังคงมีพฤติกรรมรั้นถ้าคุณกำลังติดตามข่าวนี้

ในมุมมองของวัวราคาทองคำยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดฤดูร้อน คำถามใหญ่คือมันจะดำเนินต่อไปหรือจะหยุดก่อนเดือนสิงหาคม

บูลส์นั้นรั้นบนทองคำพวกเขาไม่ต้องการได้ยินอะไรที่เป็นลบเกี่ยวกับมัน มีพวกเราที่ถือทองคำเพราะเราคิดว่าเศรษฐกิจโลกจะยังคงขยายตัวต่อไปและแม้ว่าพวกเขาจะหยาบคายเรากำลังมองหาอีกสองปีของการเติบโตของ GDP ที่แข็งแกร่ง

การฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกนั้นแข็งแกร่งและน่าจะช่วยหนุนอุปสงค์ทองคำได้เช่นกัน หากพวกเขายังคงเห็นการเพิ่มขึ้นของราคาทองคำในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าวัวอาจถูก

บูลส์เริ่มคุ้นเคยกับการเห็นการคาดการณ์ของพวกเขาเป็นจริงและจะยังคงเชื่อมั่นว่าราคาทองคำจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไป เมื่อช่องข่าวรายงานว่ามีการกลับตัวอีกครั้งบูลส์จะกระวนกระวายเพราะนั่นมักจะหมายความว่ามันจะหยุด

บูลส์จะทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น พวกเขาไม่สนใจว่าพวกเขาจะถูกหรือผิดตราบใดที่พวกเขาดูเหมือนไม่งี่เง่า พวกเขาจะยังคงขายต่อไปหากพวกเขาเห็นช่วงพักใหญ่เหนือแนวรับปัจจุบันที่ราคา $ 1,150 วัวอยู่ในการควบคุมในแง่ของการควบคุมอารมณ์ของพวกเขาโดยการควบคุมอารมณ์ของพวกเขาพวกเขาสามารถทำให้หัวขึ้น

บูลส์มักจะหาทองคำที่ดีที่สุดเพื่อซ่อนผลกำไรของพวกเขา ตราบใดที่พวกเขาเก็บเงินไว้ในที่ปลอดภัยและไม่เปิดเผยเงินจนกว่าพวกเขาจะได้รับผลกำไรที่ดีพวกเขาจะยังคงได้รับผลตอบแทนที่ดี

มีเหตุผลที่วัวอยู่ห่างจากตลาดเป็นเวลาหลายปี ไม่ใช่เพราะพวกเขากลัวที่จะรับความเสี่ยง แต่เป็นเพราะพวกเขารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในการทำกำไรที่ยิ่งใหญ่

นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาสามารถอยู่ห่างจากตลาดเป็นเวลานาน เมื่อพวกเขาเห็นผลกำไรที่สมเหตุสมผลพวกเขาจะต้องกลับไปที่ตลาดและออกไปก่อนที่จะเปลี่ยน