ดอลลาร์สหรัฐอาจขยายการสูญเสียเนื่องจากราคาทองคำพุ่งสูงขึ้นตามตลาดหุ้น

, , Leave a comment

ในขณะที่เงินดอลลาร์สหรัฐยังคงประสบกับความท้าทายทางเศรษฐกิจและราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่ลดลงนักลงทุนบางรายอาจมองดูทองคำและสงสัยว่าการลงทุนในทองคำแท่งอาจเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ เป็นการเดิมพันที่ปลอดภัยที่นักลงทุน w

โฮกังวลเกี่ยวกับทิศทางของเงินดอลลาร์สหรัฐที่จะมองไปที่ทองคำและเงิน แต่มูลค่าที่แท้จริงของทองคำคืออะไร?

ตามที่ World Gold Council ระบุว่าทองคำหนึ่งออนซ์มีมูลค่าประมาณ $ 1250 โดยอ้างอิงจากราคาปัจจุบันของโลหะในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 1350 ดอลลาร์ต่อออนซ์ แม้ว่าราคาจะลดลงอย่างมากตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่ก็ยังคงมีเสถียรภาพ

ในทางกลับกัน Silver มีมูลค่าโดยนักลงทุนจำนวนมากสำหรับความสามารถในการเพิ่มความมั่งคั่งในช่วงเวลาที่มีปัญหาทางการเงิน ในความเป็นจริงมูลค่าของเงินได้เพิ่มสูงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทำให้เป็นการลงทุนที่น่าเชื่อถือมากขึ้นอย่างหนึ่งที่สามารถทำได้

สาเหตุหนึ่งที่มูลค่าที่แท้จริงของทองคำและเงินสูงมากเนื่องจากทองคำมีแนวโน้มที่จะอ่อนค่าเร็วกว่าโลหะอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ทำให้ทองคำเป็นโลหะมีค่าที่ง่ายที่สุดชนิดหนึ่งในช่วงเวลาที่เงินดอลลาร์สหรัฐกำลังสูญเสียมูลค่า ด้วยทองคำนักลงทุนไม่จำเป็นต้องรอให้ราคาร่วงลงก่อนจึงจะสามารถขายทองคำได้ พวกเขาสามารถขายได้ทันทีที่ราคาลดลงเพื่อล็อกทำกำไรก่อนที่ราคาจะเลื่อนต่อไป

นี่เป็นทรัพย์สินที่สำคัญมากในการเป็นเจ้าของโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีปัญหาทางการเงิน การลงทุนมีความหลากหลายสูงซึ่งหมายความว่าสามารถซื้อได้จากแหล่งต่างๆรวมทั้งทองคำแท่งและ ETF สถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อทองคำแท่งเพื่อป้องกันการอ่อนค่าของสกุลเงิน ได้แก่ นิวยอร์กลอนดอนแฟรงก์เฟิร์ตและโตเกียว

ทองคำและเงินยังเป็นการลงทุนที่มั่นคงมากในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเมืองใหญ่ ๆ เหล่านี้ซึ่งมีความสำคัญเนื่องจากชาวอเมริกันจำนวนมากมีบ้านหลายหลัง การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สามารถเปิดโอกาสให้นักลงทุนทุกคนมีรายได้ที่มั่นคงแม้ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี หากคุณเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หรืออพาร์ตเมนต์ในเมืองใดเมืองหนึ่งเหล่านี้คุณควรพิจารณาซื้อเครื่องประดับทองและเงินเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนและป้องกันตัวเองจากความยากลำบากทางการเงิน

แท่งแท่งยังเป็นที่นิยมในหมู่นักลงทุนเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะจัดเก็บและขนส่งได้ง่ายกว่า เนื่องจากมีการขายเป็นกองจึงไม่จำเป็นต้องจัดส่งแท่งจำนวนมากและสามารถเก็บไว้ที่บ้านในที่ปลอดภัยเช่นบ้าน

นักลงทุนยังได้รับประโยชน์จากแท่งทองคำเนื่องจากพวกเขาซื้อเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนประเภทอื่น ๆ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความต้องการแท่งทองคำจำนวนมากทำให้ราคาทองคำและเงินยังคงมีเสถียรภาพ เมื่อลงทุนในแท่งแท่งสิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบกับ บริษัท การลงทุนที่มีชื่อเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อการลงทุนที่มั่นคง

เมื่อพูดถึงการปกป้องการลงทุนของคุณโดยถือทองคำและเงินเป็นการลงทุนเงินดอลลาร์สหรัฐอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากทองคำและเงินถือเป็นรูปแบบหนึ่งของความมั่งคั่งและความปลอดภัยสกุลเงินนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอในการลงทุนในโลหะมีค่า ไม่ยากที่จะดูว่าทำไม: นับตั้งแต่ดอลลาร์สหรัฐถูกสร้างขึ้นในปี 1782 มูลค่าของดอลลาร์สหรัฐค่อนข้างคงที่และแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ

ในฐานะนักลงทุนเรามักต้องการปกป้องการลงทุนของเราด้วยการป้องกันความเสี่ยงด้วยเงินดอลลาร์สหรัฐ หากเงินดอลลาร์สหรัฐสูญเสียมูลค่าและสูญเสียความแข็งแกร่งการลงทุนในโลหะมีค่าจะกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนจำนวนมากเนื่องจากพวกเขาจะสามารถซื้อขายสินทรัพย์ของพวกเขาเป็นดอลลาร์สหรัฐในอัตราที่สูงขึ้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่ารายได้จะไหลเวียนอย่างสม่ำเสมอแม้ว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะยังคงสูญเสียมูลค่าไปก็ตาม

สิ่งหนึ่งที่ทำให้การลงทุนในทองคำและเงินเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากก็คือการจัดเก็บและขนส่งได้ง่าย เนื่องจากสามารถเก็บทองคำและเงินไว้ในตู้เซฟและกล่องเครื่องประดับได้จึงง่ายต่อการขนส่งหรือจัดเก็บมากกว่าเหรียญหรือใบรับรองในธนาคารหรือเงินประกันประเภทอื่นที่คล้ายคลึงกัน ด้วยแท่งแท่งนักลงทุนไม่ต้องกังวลกับค่าขนส่งหรือค่าจัดเก็บเนื่องจากสามารถขายให้กับนักลงทุนรายอื่นแล้วดำเนินชีวิตต่อไป

ด้วยการลงทุนทองคำและเงินการถือครองทำให้นักลงทุนสามารถป้องกันความเสี่ยงจากมูลค่าพอร์ตการลงทุนและป้องกันความเสี่ยงการลงทุนในเวลาเดียวกัน นี่เป็นข้อดีที่สุดอย่างหนึ่งในการใช้เป็นกลยุทธ์เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้กับคุณ เนื่องจากโลหะมีค่าทั้งสองชนิดนี้ยังคงมีเสถียรภาพและไม่ได้ลดค่าลงอย่างรวดเร็วเท่ากับส่วนที่เหลือของตลาดหุ้นมูลค่าของการลงทุนเหล่านี้จึงยังคงเพิ่มขึ้น ซึ่งหมายความว่าการถือครองหุ้นเหล่านี้ไม่เพียง แต่เป็นความคิดที่ดี แต่ยังเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ที่มีเงินลงทุนในตลาดหุ้นด้วย