หุ้น APAC อาจเพิ่มผลกำไร อารมณ์รั้นหายไปหรือไม่

, , Leave a comment

นักวิเคราะห์บางคนเชื่อว่าสาธารณรัฐประชาชนจีนจะใช้ประโยชน์จากการซื้อขายในเอเชียเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อลดสถานะการขาดทุนในประเทศที่ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของ เหตุผลที่ฉันตั้งสมมติฐานนี้แม้ว่าจะไม่มีใครให้พื้นฐานที่ชัดเจนสำหรับเรื่องนี้ก็คือนี่อาจเป็นสัญญาณของนักลงทุนที่พยายามย้ายการครอบครองของพวกเขาให้อยู่ในมือของรัฐบาลจีน ไม่มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับการขายในประเทศจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้ อันที่จริงประเทศได้เห็นวันที่ดีขึ้นเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่เหมือนกับหลักฐานที่แสดงว่านักลงทุนพยายามที่จะย้ายสินทรัพย์ของพวกเขาไปอยู่ในมือของรัฐบาลจีน

ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังพยายามทำสิ่งนั้นอย่างแท้จริง และหากเป็นเช่นนั้นก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของแนวโน้มที่เป็นอันตรายที่นักลงทุนพยายามรักษาผลกำไรแม้ว่าเศรษฐกิจจีนจะประสบกับวิกฤตตลาดที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการเงินโลก

สิ่งนี้จะนำไปสู่การล่มสลายของการค้าในเอเชียเมื่อหุ้นของจีนลดลง 15% จากจุดสูงสุดตลอดกาลหรือไม่? ใช่ฉันเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นและจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้เพราะฉันเชื่อว่านี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของวัฏจักรใหม่

นี่ไม่ได้หมายความว่าถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มทำการซื้อขายหุ้นอีกครั้งถึงแม้ว่ามันจะเป็นเช่นนั้นหากคุณอยู่ในสถานะใด ๆ ที่จะซื้อก่อนเกิดความผิดพลาดครั้งล่าสุด เป็นเพียงเครื่องเตือนความจำว่าคุณไม่ควรทำตามตัวบ่งชี้

ตัวชี้วัดส่วนใหญ่ที่ใช้โดยผู้ค้าเป็นระบบการซื้อขายแบบครบวงจรที่จะให้ผลกำไรสูงสุด หากคุณพยายามทำตัวเป็นเทรดเดอร์การใช้ตัวบ่งชี้จะเป็นเหมือนการพยายามทำตัวเป็นหมอด้วยการทดสอบเพียงครั้งเดียวก่อนที่คุณจะได้รับปริญญา

ตัวบ่งชี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น แต่มีความเสี่ยงสูงในการติดตามตัวบ่งชี้ โปรดจำไว้ว่าสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือซื้อเพราะกลัวสิ่งแปลกปลอมเพราะอาจทำให้เกิดการสูญเสียร้ายแรงเท่านั้น

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะหาตัวชี้วัดที่จะใช้ แต่คุณต้องเลือกอย่างระมัดระวังหรือคุณจะโยนเงินออกไปเพราะเมื่อคุณซื้อเข้าทฤษฎีหลังตัวบ่งชี้ขั้นตอนต่อไปคือการใช้มัน เป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ตัวบ่งชี้เดียว

ตัวบ่งชี้ส่วนใหญ่เป็นโปรแกรมที่ซับซ้อนที่สร้างสัญญาณการซื้อขายหุ้นตามเกณฑ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องศึกษาและทำความเข้าใจแต่ละเกณฑ์

คุณต้องทราบรูปแบบที่ใช้ในการสร้างตัวบ่งชี้ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องทราบความแตกต่างระหว่าง P & L และ P & L เพราะอดีตจะถูกกำหนดโดยอัตราส่วนของสินทรัพย์ต่อหนี้สินในขณะที่หลังจะถูกกำหนดโดยมูลค่าสุทธิ

ในการทดสอบด้วยตนเองลองค้นหาอัตราส่วนที่คุณไม่คาดคิด โปรดจำไว้ว่ารูปแบบเป็นตัวทำนายที่ดีที่สุดของผลลัพธ์ในอนาคต แต่ไม่ได้เป็นเพียงปัจจัยเดียว

เมื่อคุณรู้ว่าจะมองหาอะไรคุณต้องศึกษาแผนภูมิและจากนั้นคุณต้องเข้าใจระบบ เมื่อคุณเข้าใจแล้วคุณสามารถทำการซื้อขายจริงได้